Cách phân biệt USB Mobifone 3g chính hãng tránh lừa đảo

usb-3g-mobifone

Hiện nay các loại USB Mobifone 3g trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng những mặt hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan trên thị trường với mức giá cực rẻ. Hàng được ráo bán với những lời quảng cáo nghe rất lọt tai như chất lượng cao, tốc độ cao, dùng đa mạng… nhưng hoàn toàn không có lời đảm bảo về bảo hành, về nguồn gốc xuất xứ, về độ bền của usb 3g.

usb-3g-mobifone

Là 1 công ty chuyên phân phối các sản phẩm USB 3g Mobifone chính hãng, cam kết về nguồn gốc xuất xứ mặt hàng, chế độ bảo hành, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ OBC xin được phân biệt tới các bạn nhưng cách phân biệt USB Mobifone 3g chính hãng và hàng nhái để bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

Cách phân biệt USB Mobifone 3g chính hãng tránh lừa đảo

  • USB 3G mobifone có logo mobifone in to, rõ ràng theo thân USB, vỏ đề tên model của sản phẩm
  • USB 3G mobifone được bảo hành 12 tháng chính hãng, có tem mobifone dán trên USB
  • USB 3G mobifone có IMEI, S/N khắc chìm, tên sản phẩm rõ nét
  • USB 3G được tặng kèm 1 sim 3G chuyên dụng, khuyến mại tới 12 tháng, tất cả trọn bộ chỉ với 530.000đ đến 630.000đ mà thôi

Đơn giản hơn, các bạn mua hàng muốn mua usb 3g mobifone có thể đến trực tiếp địa chỉ sau để lấy hàng hoặc cho địa chỉ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, chắc chắn là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng, không sợ mua phải hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ OBC

  • Hà Nội: ngõ 592 Trường Chinh – số nhà 70 (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở)
  • Hồ Chí Minh: 919 Âu Cơ, Q.Tân Phú

hamhoang