USB Mobifone 3g dùng lưu trữ dữ liệu? Có thể không?

usb-3g-luu-du-lieu

USB 3g Mobifone với tính năng ưu việt, có thể liên tục truy cập vào mạng nhanh chóng, tiện lợi, có nhiều tính năng cao cấp như gọi điện, nhắn tin ngay trên thiết bị USB 3G Mobifone. Tốc độ vào mạng của USB 3G Mobifone thì không cần bàn cãi thêm, nhiều lựa chọn từ 7,2Mbps đến 21,6Mbps, vào mạng nhanh không phải nghĩ. Nhưng ngoài tính năng vào mạng, bạn còn muốn biết USB 3G Mobifone có tính năng lưu trữ như 1 chiếc usb dữ liệu thông thường hay không?

usb 3g mobifone fast connect e303u-1

usb 3g mobifone fast connect e303u-1

USB Mobifone 3g dùng lưu trữ dữ liệu? Có thể không?

Câu trả lời là có thể. Tất cả những gì bạn cần là 1 chiếc usb 3g Mobifone và 1 chiếc thẻ nhớ (tối đa 32Gb). USB 3g các bạn có thể tham khảo tại các bài viết dưới đây. Thẻ nhớ mua ở ngoài các cửa hàng chuyên bán thẻ nhớ, với giá không quá đắt đỏ, hoặc tái sử dụng chiếc thẻ nhớ trong điện thoại của mình.

usb-3g-luu-du-lieu

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn tách nắp của USB 3G Mobifone ra, quan sát và thấy 1 khe cắm thẻ nhớ ở cạnh sườn của USB 3g Mobifone. Sau đó, bạn quan sát kỹ chiều cắm thẻ nhớ (chiều này thường được hướng dẫn bằng cách in chiều hình thẻ nhớ nhỏ ở bên cạnh khe cắm, bạn đưa thẻ nhớ của mình ra, xoay sao cho giống với hình in đó là được).

Tiếp theo bạn cắm thẻ nhớ vào, sao cho nghe có tiếng click nhẹ là được.

Sau đó bạn cắm trực tiếp USB 3G Mobifone vào máy tính, trong máy tính sẽ hiển thị ổ đĩa để bạn có thể ghi vào thẻ nhớ. Dữ liệu ghi trong thẻ nhớ có thể chuyển sang máy khác, hoặc lắp lại vào điện thoại của bạn để tiếp tục sử dụng.

Trên đây bạn đã nắm được các lắp thẻ nhớ vào USB 3g Mobifone để biến USB 3G Mobifone thành usb thông thường.

Xem thêm các loại USB 3G Mobifone khác tại đây: USB 3G Mobifone giá rẻ, chạy đa mạng, hàng chính hãng Mobifone